Bào tử nấm linh chi có chứa nhiều selenium, germanium hữu cơ,
polysaccharides Peptide, enzymes….có công dụng giúp tăng khả năng miễn dịch của
cơ thể, hỗ trợ điều tiết hệ thống thần kinh, cải thiện hệ thống tiêu hoá, nội
tiết, tim mạch, lọc máu, giúp gan giải độc, bảo vệ gan và có khả năng tăng mạnh
chức năng tế bào.
Bào tử nấm linh chi có lợi cho sức khỏe
Giúp kéo dài thời gian sống của bệnh
nhân ung thư, giảm thiểu sự di căn của tế bào ung thư, giảm sự đau đớn của
người bệnh, hỗ trợ giảm thiểu các tác dụng phụ do trị liệu phóng xạ, trị liệu
hoá học (cải thiện tình trạng nôn ói, rụng tóc, đau đầu, ho, tiêu chảy, dễ bị
nhiễm cảm…), giúp dự phòng chống phát sinh và tái phát ung thư.
Ngoài ra, bào tử Nấm Linh
Chi còn giúp bệnh nhân tiểu đường cải thiện tuần hoàn máu, insulin, giúp
cải thiện chức năng tuyến tuỵ, hỗ trợ hạ đường huyết.
Dùng một thời gian có thể
giúp người bị viêm gan mãn tính làm chậm quá trình xơ gan, đồng thời, bào tử
Nấm Linh Chi còn giúp con người phòng chống bị xơ gan.
Theo kinh nghiệm và thực tế sử dụng,
những vết nám và tàn nhang trên da mặt sẽ dễ dàng bị loại bỏ khi dùng bào tử
Nấm Linh Chi trộn với sữa chua không đường để làm mặt nạ, chỉ sau một thời gian
ngắn bạn sẽ sở hữu làn da căng mịn không tỳ vết.
Dùng bào tử nấm linh chi hiệu quả
Lấy 1 – 2 tai nấm (khoảng 10g) cắt
nhỏ, rửa sạch, nấu với 1 lít nước trong khoảng 20 phút, để nguội là uống được.
Nấu lần thêm 2, lần 3 để linh chi ra hết dược chất
.
Có thể sử dụng bình thủy, ca giữ
nhiệt, cho nấm vô và cho nước sôi vô, đậy kín khoảng 20 phút là uống được. Uống
hết lại tiếp tục đổ nước sôi vào lần 2, lần 3.
Uống Linh chi hàng ngày như uống
nước lọc, nước trà để phòng bệnh. Tốt nhất vào buổi sáng lúc bụng đói, giúp cơ
thể thải ra những chất độc tốt hơn.
Nên dùng kết hợp với Vitamin C (cam,
chanh…) vì nó giúp hấp thu những hoạt chất trong nấm Linh Chi tốt hơn.
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét